FAQs

Câu hỏi Trả lời
Làm thế nào để tôi biết kích thước phù hợp với mình? Chúng tôi có đính kèm Bảng kích cỡ ở mỗi sản phẩm, kế bên phần chọn size, bạn hãy đo theo kích thước cơ thể và chọn cho mình kích cỡ phù hợp nhé.
Trang phục scrub y tế của chúng tôi được cắt may theo form dáng thể thao vừa vặn cùng với chất liệu vải co giãn 4 chiều rất thoải mái.
Cho quần scrub được thiết kế phần thắt lưng co giãn êm mềm và có dây rút điều chỉnh, nên sẽ dễ dàng vừa vặn với hông của bạn.
Riêng với Áo scrub nữ mandarin 3 túi được thiết kế với form oversize rộng rãi và thoải mái khi mặc, nên bạn không cần trừ hao nếu muốn mặc rộng rãi một chút.
Ngoài ra nếu có vấn đề về kích cỡ nếu mua về mà mặc không vừa, bạn có thể liên lạc với chúng tôi để đổi size, và trong vòng 30 ngày chưa cắt tag và đã qua sử dụng bạn nhé.
Chính sách đổi trả sản phẩm của bạn là gì? Chúng tôi rất sẵn lòng hỗ trợ và cung cấp dịch vụ đổi trả sản phẩm nếu có những vấn đề không mong muốn – vui lòng liên hệ với chúng tôi tại mohscrubs.official@gmail.com để biết thêm thông tin.
Các sản phẩm tại OpenHeart sử dụng vật liệu gì? Chúng tôi áp dụng công nghệ tân tiến vào chất vải mang đến trải nghiệm êm mềm và thoáng khí cùng các đặc tính tối ưu như co giãn 4 chiều, thoáng mát, thấm hút mồ hôi và hạn chế bám bẩn.
Thích hợp thiết kế riêng cho trang phục scrub y tế được sử dụng chuyên nghiệp ở môi trường bệnh viện, phòng khám, thẩm mỹ, nha khoa.
Tôi có thể thực hiện bao nhiêu cuộc trao đổi? Chúng tôi rất sẵn lòng hỗ trợ bạn 1 lần đổi trả hàng miễn phí cho mỗi đơn đặt hàng.
Sau lần đổi trả hàng đầu tiên, nếu bạn vẫn có nhu cầu đổi sản phẩm, bạn sẽ cần cung cấp lý do thích hợp.
Để bạn dễ dàng đưa ra quyết định ưng ý nhất, OpenHeart gợi ý trước khi đặt số lượng lớn, bạn nên thử sản phẩm của chúng tôi bằng cách đặt một số kiểu dáng hoặc kích cỡ khác nhau ở đơn hàng đầu tiên, hoặc liên lạc với chúng tôi để được tư vấn.
Làm thế nào để đơn hàng của tôi được giao miễn phí? Đối với đơn hàng có giá trị từ 1 triệu đồng trở lên, bạn sẽ nhận ngay ưu đãi miễn phí vận chuyển từ OpenHeart! Xin lưu ý rằng việc vận chuyển miễn phí không áp dụng cho các lựa chọn giao hàng cấp tốc. Chương trình miễn phí vận chuyển sẽ được tự động áp dụng khi thanh toán cho các đơn hàng đủ điều kiện nhưng sẽ không được áp dụng cho các đơn đặt hàng quốc tế.
Đối tác vận chuyển của OpenHeart là ai? Chúng tôi hợp tác với đơn vị vận chuyển Giao Hàng Nhanh cho tất cả các tùy chọn vận chuyển. Tất cả các đơn hàng có trị giá từ 1 triệu đồng trở lên sẽ đủ điều kiện để nhận ưu đãi giao hàng miễn phí. Tùy thuộc vào phương thức giao hàng được chọn lúc thanh toán, đơn đặt hàng của bạn có thể bao gồm phí vận chuyển và các chi phí xử lý khác.